Trường mầm non Quốc tế Phần Lan- Finland International Preschool -KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy

Số 14 N08A KDT Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Quốc tế
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
5.000.000 - 7.500.000 đ/tháng

Hệ thống lớp học tại FIS rất xinh xắn với rất nhiều ô cửa sổ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, trong lớp được trang bị đầy đủ máy lọc không khí, máy hút ẩm tạo ẩm, nguồn nước lọc RO uống tại vòi.

Ngoài khoảng sân riêng rộng rãi với vườn cây xanh
Nguồn thực phẩm từ FIS Farm – trang trại rộng 1000m2 cách trường học 40km, là nơi cung cấp thực phẩm sạch tận gốc cho các con.

FIS không chỉ có khoảng sân riêng mà còn nằm liền kề vườn hoa, với 50% thời lượng học ngoài trời, các “Lớp học trong rừng” đúng chuẩn Phần Lan được tổ chức hàng ngày, hàng tuần cho các con. 

Finland International Preschool (FIS) được xây dựng, hợp tác chính thức bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Giáo dục Phần Lan được đánh giá thuộc top đầu thế giới, bởi trẻ không chỉ có kiến thức toàn diện, xuất sắc mà còn luôn cảm thấy hạnh phúc.

FIS ra đời dựa trên những nguyên tắc: Bình đẳng - Tiếp cận từng cá nhân – Không học thuộc lòng, không xếp hạng – Sự tin tưởng – Tính độc lập - Sự tự nguyện

Trẻ được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết; thời gian học ít hơn nhưng hiệu quả tối ưu, trẻ tập trung vào các kỹ năng cá nhân, học cách sống hợp tác thay vì cạnh tranh, được rèn luyện sự kiên trì, bền bỉ. 

Tại FIS, với chương trình học chú trọng thực tiễn, sau khi tốt nghiệp, trẻ sẽ có nhiều kỹ năng sống thiết yếu, biết cách quản lý tài chính cá nhân, làm việc theo nhóm, quản lý cảm xúc của bản thân…

Điểm đặc biệt ở FIS là trẻ được hướng dẫn cách học, cách tư duy chứ không cung cấp kiến thức một chiều (Learning to learn)

Đó chính là nền tảng để nuôi dưỡng sự đam mê, niềm hứng thú học tập của trẻ, khiến trẻ biết tự đặt câu hỏi cho những hiện tượng xung quanh mình. 

Lớp học trong rừng (công viên) cũng khiến trẻ thích thú khi được tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, trẻ được học ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh, học từ ngắm, nhìn và cảm nhận!

Trang trại riêng FIS Farm rộng 1000m2 cung cấp thực phẩm sạch tận gốc cho các con.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Quốc tế Phần Lan- Finland International Preschool -KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.000.000 VND - 7.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Quốc tế Phần Lan- Finland International Preschool -KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 14 N08A KDT Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Quốc tế Phần Lan- Finland International Preschool -KĐT Dịch Vọng - Cầu Giấy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi